【HOT】- Thông tin chính thức chuyển mạng giữ số Viettel

【HOT】 Viettel chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số

Từ 16/11/2018, khách hàng có thể gia nhập cộng đồng gần 70 triệu người dùng dịch vụ Viettel - mạng di động có vùng phủ sóng rộng nhất, tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam và có công tác chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

Khách hàng có thể làm thủ tục chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại tại cửa hàng, điểm giao dịch Viettel, trên ứng dụng My Viettel, website chuyển mạng giữ số hoặc đăng ký để được phục vụ tại nhà.

5 Lý do lên chuyển mạng giữ số Viettel

5-ly-do-chuyen-mang-giu-so-viettel

 

 

Viettel đã chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số

Trong thời gian đầu, dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ được áp dụng cho các thuê bao trả sau và sau đó mở rộng cho thuê bao toàn mạng theo đúng lộ trình của Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

banner-chuyen-mang-giu-so-viettel

Chọn Viettel để gia nhập cộng đồng gần 70 triệu người sử dụng dịch vụ

Các hình thức gia nhập cộng đồng Viettel:

  • Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng, siêu thị Viettel trên toàn quốc
  • Truy cập ứng dụng My Viettel ( Androi - CH Play) ( ios - AppStore )
  • Đăng ký chuyển mạng qua website
  • Hoặc liên hệ tổng đài 18008098 (miễn phí)

Lưu ý : Cước chuyển mạng trọn gói là 60.000đ

Bên cạnh đó, Viettel cũng vừa được đơn vị quản lý ứng dụng SpeedTest trao giải thưởng “Mạng di động nhanh nhất Việt Nam”. Kết quả được thống kê từ 1,61 triệu kết quả do người dùng tại Việt Nam sử dụng SpeedTest trong 6 tháng đầu năm 2018.

Như vậy, Viettel là nhà mạng Việt Nam đầu tiên và duy nhất từ trước đến nay có được danh hiệu này. "Quá trình đánh giá và tổng hợp kết quả về các nhà mạng ở Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, khách quan, và không có bất cứ thông báo trước nào cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet di động", đại diện SpeedTest cho hay. Cũng theo số liệu SpeedTest đo được, mạng di động Viettel chiếm vị trí dẫn đầu về tốc độ trong suốt 3 năm gần đây.

Kết quả đo kiểm mới nhất của Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đối với mạng data 3G mới đây cũng cho thấy, Viettel đứng đầu ở tất cả các chỉ tiêu chất lượng kỹ thuật. Ở chỉ tiêu tốc độ tải xuống trung bình, Viettel đạt 15,27 Mbps, gấp đôi so với nhà mạng đứng thứ 2.

Không chỉ là nhà mạng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, Viettel còn được đánh giá cao ở công tác chăm sóc khách hàng hướng đến người thân và tôn vinh các giá trị nhân văn (tổ chức các chương trình trại hè Viettel vui vẻ, Mùa hè nông trại, Em là chiến sĩ... cho con em khách hàng); tặng gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết và người thân... Viettel cũng là nhà mạng tiên phong cung cấp tổng đài hỗ trợ khách hàng qua videocall đầu tiên tại Việt Nam.

Các bước chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số”

 

Thuê bao thực hiện đăng ký chuyển mạng theo hình thức sau đây:

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, mời khách hàng truy cập ứng dụng My Viettel hoặc gọi 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp./.